VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

LERIN GROUP chú trọng đào tạo và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp, hướng nhân sự tuân theo 3 KỶ - con người kỷ luật, tư tưởng kỷ luật, hành động kỷ luật, biêt cách rèn luyện và phát triển bản thân từng ngày, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tham vọng vượt lên trên bằng chính khả năng của bản thân.

Dưới sự dẫn dắt của LERIN GROUP, mỗi nhân viên đều học cách chủ động, hết mình vì công việc, làm việc độc lập, đặt bản thân vào vị trí “doanh nhân đi làm thuê”, luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình hướng tới mục tiêu chung của tập thể.

TÍN - LERIN GROUP bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

TÂM - LERIN GROUP đặt chữ TÂM làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.

TRÍ - LERIN GROUP coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm chủ trương xây dựng Tập đoàn thành một “Doanh nghiệp học tập”.

TỐC - LERIN GROUP đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”, thực hành “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay Đổi và thích ứng nhanh”.

NHÂN - LERIN GROUP xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

TINH - LERIN GROUP đặt mục tiêu “Con người tinh hoa – Sản phẩm và Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa” cho mọi hoạt động của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Vì thương hiệu Việt trên trường quốc tế”. Và mỗi ngày trôi qua, các công trình mang thương hiệu LERIN GROUP vẫn vươn cao mãi, các nhãn hàng của LERIN GROUP vẫn đều đặn mang những giá trị chất lượng và uy tín đến với khách hàng.

Với tinh thần trách nhiệm, tinh thần kỷ luật, quy trình làm việc quy chuẩn và hệ thống, mỗi nhân viên tại LERIN GROUP đều là một thành tố quan trọng xây dựng môi trường làm việc với mức độ chuyên nghiệp cao. Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa LERIN GROUP phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia.

Với mục tiêu từng bước phát triển kỹ năng và năng lực của nhân sự, LERIN GROUP không ngừng đổi mới và hoàn thiện quy trình làm việc, cải cách có kế hoạch với mong muốn mang đến cho nhân viên môi trường năng động và chuyên nghiệp nhất để học tập và làm việc. Các buổi training Tổng Công ty và training từng phòng ban về nhiều chủ đề từ kĩ năng mềm tới kiến thức chuyên môn được tổ chức đều đặn, giúp CBNV có cái nhìn khái quát và tư duy rộng mở hơn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc.

Tại LERIN GROUP, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó, dành tâm huyết và phấn đấu cùng đồng đội. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào được phát triển từ môi trường LERIN GROUP.