ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

TÔN CHỈ

Tôn chỉ hoạt động của tập đoàn và các công ty con dựa trên 6 giá trị cốt lõi của tập đoàn cam kết với khách hàng là Tín - Tâm - Trí - Tốc - Tinh - Nhân

HÀNH ĐỘNG

TÍN

LERIN GROUP luôn lấy chữ TÍN đặt hàng đầu, các sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, độ an toàn ổn định và đồng bộ cho tất cả khách hàng. Cung cấp những sản phẩm phù hợp thực tiễn, nhu cầu chính đáng. Đây là giá trị mà Tập đoàn đã, đang và tiếp tục phát huy.

TÂM

Tập đoàn không chỉ hướng tới giá trị sản phẩm mà còn quan tâm tới sự tiêu dùng của khách hàng, không chạy theo lợi nhuận mà đánh mất đi giá trị cốt lõi của mình. Các sản phẩm đáp ứng tốt các nhu cầu tiêu dùng, luôn mang lại sự tâm huyết trong mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng.

TRÍ

Đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo về môi trường, LERIN Group luôn thay đổi để có thể phù hợp với quá trình phát triển, tiếp thu Khoa học hiện đại, mang tới những sản phẩm đạt chuẩn, nâng cao chất lượng sử dụng cho khách hàng.

TỐC

Đẩy mạnh mở rộng nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác, áp dụng các mô hình kinh doanh mới, phát triển các ngành dịch vụ từ các ngành truyền thống và tìm kiếm nguồn nhân lực có sức sáng tạo cao, là những tiêu chí mà Tập đoàn vẫn đang nỗ lực thực hiện.

TINH

Với mục tiêu “Con người tinh hoa - Sản phẩm và Dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa - Xã hội tinh hoa”, Tập đoàn hướng tới những lợi ích mang lại cho người sử dụng, một sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng, cuộc sống năng động và một xã hội văn minh. LERIN Group luôn muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm tốt không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là giá trị sâu bên trong nó.

NHÂN

Với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầy sáng tạo, có niềm đam mê, nhiệt huyết LERIN Group không ngừng hỗ trợ, khiến cho đội ngũ ngày càng lớn mạnh và dày dặn kinh nghiệm. Có thể phát huy hết những giá trị và năng lực của bản thân trong môi trường thích hợp, chủ động trong công việc, thích ứng tốt trong hoàn cảnh khó khăn, tư duy giải quyết vấn đề nhạy bén. LERIN Group không ngừng sàng lọc và phát triển nguồn nhân sự để mang lại hiệu quả tốt nhất cho xã hội.