KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG KÝ TÚC XÁ TIẾNG ANH VIETLISH HOME 01

KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG KÝ TÚC XÁ TIẾNG ANH VIETLISH HOME 01

Ngày 12/01/2021 vừa qua, Công ty CP Đầu Tư BDS VIETLISH HOMES đã tổ chức thành công lễ khai trương Hệ Thống Ký Túc Xá Tiếng Anh.
Lời đầu tiên, Vietlish Homes xin gửi lời cảm ơn trân thành đến quý quan khách, quý khách hàng đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham dự và chung vui trong dịp khai trương của chúng tôi.
Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, cơ sở Vietlish Home 35/5 D5 nói riêng và các cơ sở khác nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị hơn nữa để trở thành nơi tin cậy gửi gắm nụ cười của khách hàng và gia đình.
Hình khai trương
Tại buổi lễ, nếu còn thiếu xót trong khâu chuẩn bị và tiếp đón, rất mong quý vị có thể thông cảm và đóng góp ý kiến cho Hệ Thống Ký Túc Xá Tiếng Anh Vietlish Homes, để những sự kiện tiếp theo chúng tôi có thể rút kinh nghiệm và làm tốt hơn.
Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.
tham quan scaled TẬP ĐOÀN LERIN GROUP - Vì thương hiệu Việt trên trường quốc tếtham quan 3 scaled TẬP ĐOÀN LERIN GROUP - Vì thương hiệu Việt trên trường quốc tếtham quan 2 scaled TẬP ĐOÀN LERIN GROUP - Vì thương hiệu Việt trên trường quốc tế

IMG 8081 scaled TẬP ĐOÀN LERIN GROUP - Vì thương hiệu Việt trên trường quốc tế

Không gian chung để làm việc và học tập Tiếng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *