CÀ PHÊ

Gỗ

TRÁI CÂY TƯƠI

CLINKER

PHỐT PHO VÀNG

Bối cảnh

Nằm ở vị trí chiến lược ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đang nổi lên như một trung tâm xuất khẩu & tìm nguồn cung ứng hàng đầu trong mắt thị trường toàn cầu. Khởi sự kinh doanh tại Việt Nam, LERIMEX JSC luôn nỗ lực trong việc phát huy tiềm lực đất nước, ứng phó với những thách thức toàn cầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác quốc tế khi đối mặt với những thay đổi mạnh mẽ của môi trường kinh tế - xã hội.

Thông qua việc tập trung phát huy thế mạnh cốt lõi và tận dụng mạng lưới toàn cầu, chúng tôi cam kết sẽ tiến xa hơn nữa, ngày càng nâng cao vị thế của hàng hoá Việt Nam trên bản đồ thế giới. Bên cạnh đó, luôn chú trọng nhận thức và nắm bắt kịp thời thực tiễn kinh doanh, từ đó đặt ra nhiều mục tiêu tham vọng hơn trong tương lai.

Cùng với các bên liên quan, chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng một tương lai bền vững, phát triển hài hòa giữa kinh tế và môi trường.

NỀN TẢNG KINH DOANH

Về Chúng Tôi

Đặt trụ sở tại Việt Nam, LERIMEX JSC là công ty xuất khẩu với mục tiêu xây dựng lòng tin & hướng tới khách hàng. LERIMEX tồn tại với mục đích kiên định duy nhất "Vì thương hiệu Việt trên trường quốc tế!"

Chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm nông sản và đồ gỗ, LERIMEX luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng toàn cầu những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cũng có chuyên môn trong việc phân phối clinker và phốt pho vàng của Việt Nam, với cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với lực lượng lao động có trách nhiệm và sáng tạo, chúng tôi mong muốn mang đến cho thị trường thế giới những mặt hàng địa phương tốt nhất, với các điều kiện thương mại thuận lợi nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và quan hệ đối tác lâu dài.

Triết Lý Kinh Doanh

Bấm để xem

Đối với khách hàng
 • Sự hài lòng của khách hàng: Xây dựng và duy trì sự hài lòng của khách hàng ở mức tối đa thông qua cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, quy trình giao hàng, độ linh hoạt và tin cậy.
 • Công bằng & Chính trực: Đối xử công bằng và chính trực với tất cả khách hàng và nhà cung cấp.
 • Tôn trọng: Tôn trọng tính bảo mật của thông tin thương mại được cung cấp và chỉ sử dụng thông tin này một cách phù hợp cho các mục đích kinh doanh hợp pháp.
 • Lợi ích chung: Xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi trong mọi giá trị và giai đoạn giao dịch của mối quan hệ đối tác.
Đối với nhà cung cấp
 • Cam kết làm việc với nhà cung cấp dựa trên nguyên tắc công bằng, trung thực và hài hòa lợi ích.
 • Lựa chọn các nhà cung cấp và các đối tác chia sẻ chung các giá trị cốt lõi và cam kết kinh doanh có đạo đức. Phản đối mọi hình thức sử dụng lao động trẻ em hoặc ngăn cản sự phát triển của trẻ em.
 • Không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển các mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ với các nhà cung cấp và đưa họ trở thành một phần trong quy trình quản lý chuỗi cung ứng của chúng tôi.
Đối với nhân sự
 • Chính Sách Đãi Ngộ: Đem lại cho nhân viên thu nhập đủ nuôi bản thân trước và sau đó là đủ nuôi gia đình.
 • Quy Trình: Hướng dẫn toàn thể nhân viên các cấp cách suy nghĩ và phương thức làm việc.
 • Môi Trường Làm Việc: Kích thích chí cầu tiến của nhân viên giúp họ đặt ra mục tiêu cho bản thân.
 • Giải Trí: Kết hợp giải trí vào công việc giúp nhân viên được thoải mái.
 • Thực Tế: Cho đội nhóm biết làm việc phải thực tế, chắc chắn, điềm tĩnh, không được đi đường tắt, khôn vặt.
 • Trưởng Thành: Tạo cơ hội cho nhân viên trưởng thành, học tập và phát triển, đạt được thành tựu trong cuộc sống.
 • Công Nhận: Giúp mỗi nhân viên trong tổ chức được khen ngợi về tinh thần, phấn đấu để trở thành người có giá trị hơn.
 • Giàu Có: Tiến tới giá trị tâm hồn, lĩnh ngộ sự vận hành của vũ trụ và vui vẻ hưởng thụ cuộc sống (giàu có về tinh thần và trí huệ).
Đối với môi trường

Đầu tư sử dụng trang thiết bị, máy móc cũng như sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường. Tất cả các chất thải phát sinh trong quá trình sản xuất đều được kiểm soát và xử lý theo quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn hướng đến xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh vì môi trường.

triet ly kinh doanh TẬP ĐOÀN LERIN GROUP - Vì thương hiệu Việt trên trường quốc tế

Cam Kết Của Chúng Tôi Đối Với Khách Hàng

Cam ket khach hang 1 TẬP ĐOÀN LERIN GROUP - Vì thương hiệu Việt trên trường quốc tế

05 CAM KẾT MẠNH MẼ

Dịch Vụ