ĐỐI TÁC

  • Cuộc sống & LERIN GROUP →

Hợp tác với các doanh nhân và nhà đổi mới trên toàn cầu để tái tạo trải nghiệm của người tiêu dùng với những cải tiến mới; thiết kế cao cấp, bao gồm; quyền công dân của công ty và thương hiệu; các công nghệ lấy con người làm trung tâm giúp kết nối và cải thiện cuộc sống hàng ngày theo những cách đơn giản và ý nghĩa. Chúng tôi muốn hợp tác với bạn để tạo ra các giải pháp chống lại những thách thức lớn của công ty.

  • Đổi mới bao bì & LERIN GROUP →

Được biết đến với các thiết bị và bao bì sáng tạo giúp mang lại lợi ích cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có giải pháp cho một trong những nhu cầu đóng gói của chúng tôi được nêu ở đây.

  • Đổi mới công nghiệp và sản xuất →

LERIN GROUP muốn lắng nghe ý kiến ​​từ các công ty đã phát triển những đổi mới có thể giải quyết nhu cầu của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật và các lĩnh vực liên quan.

Lưu ý, nếu bạn là nhà cung cấp hàng hóa, vật liệu hoặc dịch vụ muốn được coi là nhà cung cấp LERIN GROUP,  là nơi phù hợp để bạn đăng ký và cho tổ chức Mua hàng của chúng tôi biết về các dịch vụ của công ty bạn.

  • Đổi mới kỹ thuật, số doanh thu và bán lẻ →

Tại LERIN GROUP, chúng tôi làm việc chăm chỉ để hiểu và giữ liên lạc với những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi và với các đối tác bên ngoài, những người giúp chúng tôi thực hiện mục đích của Tập đoàn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một cơ hội đổi mới có thể giúp chúng tôi,

  • Cấp phép nhãn hiệu →

Thông lệ Cấp phép Nhãn hiệu của LERIN GROUP mang đến cho các đối tác bên ngoài cơ hội khai thác sức mạnh của các nhãn hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy của LERIN GROUP để đổi mới và phát triển các danh mục mà LERIN GROUP không tham gia, tuy nhiên vẫn có ý nghĩa đối với người tiêu dùng. Làm thế nào bạn có thể tận dụng vốn chủ sở hữu của LERIN GROUP để phát triển doanh nghiệp của mình, cung cấp sự đổi mới về danh mục và tăng cường kết nối với khách hàng & người tiêu dùng chính của bạn?

Các thương hiệu

VIETLISH

www.vietlish.edu.vn

Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Giao Tiếp Phản Xạ Vietlish

Xem thêm →

VIETLISH HOMES

www.vietlishhomes.com

Hệ thống căn hộ dịch vụ, ký túc xá tiếng anh

Xem thêm →

LERIMEX

www.lerimex.com

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Tập Đoàn LERIN

Xem thêm →

VINGLISH COFFEE

www.vinglishcoffee.com/

Vinglish Coffee - Hệ Thống Cà Phê Tiếng Anh

Xem thêm →

MÍAmix

www.miamix.com.vn

Hệ thống chuỗi cửa hàng nước ép Míamix trái cây tươi

Xem thêm →

ALPHA BRAIN

www.alphabrain.com.vn

Tổ Hợp Công nghệ và Giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp

Xem thêm →

GOODIE LOGO FULL COLOR 1 TẬP ĐOÀN LERIN GROUP - Vì thương hiệu Việt trên trường quốc tế

GOODIE

www.goodie.com.vn

Hệ thống phân phối Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên chĩnh hãng

Xem thêm →

VIETLISH.IO

www.vietlish.io

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục

Xem thêm →

[/section]